NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI DU LỊCH VỚI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI DU LỊCH VỚI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Dù bạn mới chỉ làm quen với thuốc lá điện tử, thì chắc bạn cũng phát hiện ra sự tự do và thoải mái mà vape mang lại. Sự độc lập này được thể hiện rõ nhất khi bạn đi du lịch đường dài.

Nói thì nói vậy tự nhiên cũng có một số điều kiện bạn cần tuân thủ nếu muốn mang chiếc box mod hay đầu đốt yêu quý ra ngoài. Để chuyến đi sắp tới của bạn thoải mái nhất có thể và đảm bảo mình có thể tuân thủ những điều luật của nơi bạn đến, hay xem xét những mẹo nhỏ dưới đây.

Du lịch bằng đường hàng không

Máy bay không chỉ là phương tiện nhanh nhất để đưa bạn tới địa điểm cần đến, mà còn là phương tiện có nhiều giới hạn nhất. Bạn không thể vape trên máy bay, nhưng bạn vẫn sẽ muốn mang thiết bị thuốc lá điện tử của mình trong hành lý xách tay. Đừng để bản thân chịu đựng đau đớn vì mất thiết bị vì hành lý của bạn đột nhiên mất tích.

Ngoài ra, FAA không muốn bạn để thuốc lá điện tử trong hành lý ký gửi. Pin lithium dùng để chạy thuốc lá điện tử có nguy cơ gây cháy nổ tại khu vực gửi hàng mà. Đừng lo lắng việc mang thuốc lá điện tử qua kiểm tra, đa số nhân viên bảo vệ biết đó là gì và tia x-ray từ máy quét sẽ không làm hỏng thiết bị của bạn đâu.

Mang thêm tinh đầu và đầu đốt? Hay để chúng trong hành lý xách tay. Sự thay đổi nhiệt độ trong khoang chứa hành lý có thể khiến chai đựng tinh dầu bị nứt và rò vào đồ đạc. Bạn nên đựng tinh dầu trong túi nhựa trong với thể tích trong vòng 100ml.

Du lịch bằng đường biển

Du lịch tàu thủy đã cố giải quyết vấn đề với thuốc lá trong nhiều năm. Họ luôn cố gắng với quá ít thành công để cân bằng sự thỏa mãn của hành khách mà không ảnh hưởng đến doanh thu. Hiện nay thì đa số tàu du lịch đều cấm hút thuốc, nhưng điều này lại khá nhẹ với vaper.

Một số tàu du lịch vẫn cho phép bạn vape trong những khu vực chỉ định, hay thân thiện hơn thì cho phép bạn vape ở ban công phòng riêng, bể bơi, casino và trong bar. Thậm chí có hãng tàu du lịch còn cho phép vape ở mọi nơi trên tàu trừ phòng ăn.

Du lịch trên đất liền

Du lịch trên đất liền cho bạn sự tự do trên những cung đường rộng mở và làm bất cứ điều gì bạn thích trên phương tiện của mình. Không cần kéo cửa sổ xuống để vất tàn thuốc hay thổi khói đi. Thoải mái nói chuyện với người đi cùng và điều chỉnh nhiệt độ trong buồng lái theo ý bạn với các tấm cửa sổ được đóng kín trong khi bạn dùng thuốc lá điện tử.

Tất nhiên, bạn sẽ phải nhớ chuẩn bị tất cả những thứ cần thiết cho cây thuốc lá điện tử của mình như pin, đầu đốt, tinh dầu và sạc.

Nếu bạn chưa có sạc thuốc lá điện tử trên xe, hãy cân nhắc việc mua một cái, một chiếc như vậy có thể đảm bảo thiết bị của bạn chạy liên tục, chỉ cần xe còn chạy.

Những mẹo nhỏ khi du lịch cùng vape

Luôn có một hộp pin dự phòng, bạn luôn cần pin dự phòng nhất là khi đi du lịch đường dài. Đừng để mình rơi vào tình huống muốn vape mà máy lại cạn pin nhé. Trước khi ra khỏi nhà, hãy nhớ sạc pin trong máy và pin dự phòng.

Không cần biết bạn đi đâu hay kế hoạch khi đến nơi của bạn là gì, hãy luôn nhớ tra cứu trước các cửa hàng vape uy tín ở đích đến của bạn trước khi ra ngoài. Đây sẽ là thông tin cực tốt nếu chẳng may bạn hết tinh dầu hay vô tình làm hỏng thiết bị của mình.

Các tin khác
Chat với chúng tôi